Hà Nội: Lễ tạ pháp khoá an cư trường hạ chùa Bồ Đề PL.2557

Thứ năm - 15/08/2013 17:42
Sáng ngày 8/7/Quý Tỵ (14/08/2013), tại tịnh nghiệp đạo tràng Tổ đình chùa Bồ Đề - phường Bồ Đề - quận Long Biên – Hà Nội, toàn thề Tăng Ni, quận Long Biên và huyện Gia Lâm đã long trọng tổ chức lễ tạ pháp khóa an cư kết hạ PL.2557- DL.2013.
Hà Nội: Lễ tạ pháp khoá an cư trường hạ chùa Bồ Đề PL.2557

Chứng minh buổi lễ có HT.Thích Bảo Nghiêm – Phó chủ tịch HĐTS GHPGVN – Trưởng Ban Hoằng pháp TW – Trưởng BTS GPGVN Tp.Hà Nội- chủ giảng hạ trường cùng chư tôn  BTS PGPGVN TP.Hà Nội , chư Tăng Ni hạ trường và đông đảo quý vị Phật tử thập phương cùng về tham dự.

Tại buổi lễ chư Tôn đức chư Tăng Ni hạ trường Bồ Đề dâng  lời tác bạch lễ tạ pháp

Cũng nhân dịp này HT.Thích Bảo Nhiêm bao đạo từ : Hòa thượng đã nhấn mạnh, khóa an cư kết hạ là nhiệm vụ sác định vai trò trách nhiệm của mỗi Tăng Ni đối với Phật  giáo đó là tinh thần lục hòa cộng trụ, đồng thời kiện toàn tổ chức giáo hội trên cơ sở thống nhất. Trong 3 tháng an cư, chư Tăng Ni được tịnh tu tam nghiệp, khai giảng vô lượng pháp bảo. Hòa thượng đã tán thán công đức nỗ lực tu học của Tăng ni tại hạ trường,  các hành giả được sống bên nhau trong tinh thần lục hòa  và cùng  tiến tu đạo nghiệp. Hòa thượng  mong rằng từng hành giả sau khi kết thúc an cư sẽ mang hết sức lực và tâm huyết của mình để hoằng truyền chính pháp lấy  giáo pháp của Đức Phật là kim chỉ nam dẫn đường và hành đạo,  thực hiện  trách nhiệm và xứ mệnh cao cả của người đệ tử phật.

Xin giới thiệu chùm ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Lịch
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập41
  • Hôm nay6,078
  • Tháng hiện tại285,721
  • Tổng lượt truy cập6,708,269
Like Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây